ห้องพัก เกาะจัมรีสอร์ท กระบี่

เกาะจำรีสอร์ทมีห้องพัก 20 หลัง อยู่บนเนินเขา เห็นวิวชายหาด ล้อมรอบด้วยพืชนานาพรรณ ชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม เหนือเกาะพีพีเมื่อมองจากรีสอร์ทเรา เรามีกระท่อมที่พัก ทั้งแบบติดหาด, วิวทะเล และใกล้ทะเล สัมผัสประสบการณ์ให้ยิ่งน่าจดจำกับ ทัศนียภาพแบบพาโนราม่า เต็มอิ่ม เต็มตา กับชายหาดขาว น้ำทะเลใส กับดินเนอร์สุดคลาสสิก เพียบพร้อมทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ ในภัตตาคารซึ่งตั้งอยู่บนหน้าผา

การออกแบบกระท่อมไม้สักของเรา ได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์ ที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านเกาะจำ คุณสามารถนอนอ่านหนังสือ และอาบแดด บนระเบียงส่วนตัวของคุณ ไปเดินเล่นในสวน หรือเพียงแค่สนุกกับทะเล ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เพื่อพักผ่อนชาร์จแบตให้ตัวคุณ
ในแต่ละวิลล่าได้เน้นถึงความผ่อนคลาย เป็นธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ทั้งหมด หลังคามุงจาก ให้บรรยากาศอบอุ่น ไม่ต่างจากกับพักอยู่ที่บ้านส่วนตัว

ซูพีเรีย แบมบู คอตเทจ ซีวิว

บ้านไม้ไผ่วิวทะเล ขนาดห้อง 30 ตร.ม มีเครื่องปรับอากาศ เตียงขนาดใหญ่แสนสบาย ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดดซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเลพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับ ทิวทัศน์ที่ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

แบมบู คอตเทจ บีชฟรอนต์

บ้านไม้ไผ่ติดทะเล (ขนาดห้อง: 30 ตร.ม.) มีเตียงใหญ่แสนสบาย เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว และระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดด ซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเลพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามาที่ให้คุณเพลิดเพลิน ทิวทัศน์ที่ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

ทีควูดเฮ้าส์ ซีวิว

บ้านไม้สักวิวทะเล ขนาดห้อง: 32 ตร.ม. ทุกหลังตกแต่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเครื่องปรับอากาศ บ้านสร้างด้วยวัสดุไม้ธรรมชาติพร้อมหลังคามุงจากทำให้รู้สึกกว้างขวางแต่อบอุ่นเหมือนบ้านบนเกาะ วิลล่าทุกหลังหันหน้าออกสู่ทะเลและมีการออกแบบให้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาและวิวพระอาทิตย์ตกในทุกส่วนของห้องพัก ตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำวิวทะเลพร้อมอ่างอาบน้ำ

ทีควูดวิลล่า ซีวิว

บ้านไม้สักวิลล่าวิวทะเลขนาดห้อง 49 ตร.ม. ทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ สร้างด้วยวัสดุไม้ธรรมชาติพร้อมหลังคามุงจากทำให้รู้สึกกว้างขวางแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านบนเกาะ บ้านไม้สักวิลล่าวิวทะเล หันหน้าออกสู่ทะเลและออกแบบให้เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาและวิวพระอาทิตย์ตกในทุกส่วนของห้องพัก ตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ มีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำวิวทะเลพร้อมอ่างอาบน้ำ

ดีลักส์วิลล่า ติดหาดมีจากุชชี่

บ้านดีลักส์วิลล่าติดหาดมีจากุชชี่ ขนาดห้อง 45 ตร.ม. มีเตียงคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว แต่ละหลังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมจากุซซี่ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาส่วนตัว ระเบียงพร้อมเก้าอี้อาบแดดซึ่งหันหน้าออกสู่ทะเล ให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามทั้งในยามกลางวันและยามค่ำคืน

พรีเมียร์ ทีควูด วิลล่า บีชฟรอนท์

พรีเมียร์ ทีควูด วิลล่า บีชฟรอนท์ ขนาดห้อง: 52 ตร.ม. มีเครื่องปรับอากาศ วิลล่าขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงคิงไซส์ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และตั้งอยู่บนพื้นที่หน้าหาดอันเงียบสงบพร้อมระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเล พรีเมียร์ ทีควูด วิลล่า บีชฟรอนท์ หันหน้าเข้าหาแนวชายหาดที่ทอดยาวถึง 400 เมตร หาดทรายขาวธรรมชาติมอบพื้นที่พักผ่อนและร่มเงาในบรรยากาศอันงดงาม คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

แกรนด์ ทีควูด วิลล่า บีชฟรอนท์

แกรนด์ ทีควูด วิลล่า บีชฟรอนท์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ (ขนาดห้อง: 54 ตร.ม.) วิลล่าขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงคิงไซส์ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และตั้งอยู่บนพื้นที่หน้าหาดอันเงียบสงบพร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล แกรนด์ ทีควูด วิลล่า บีชฟรอนท์ หันหน้าเข้าหาแนวหาดยาว 400 เมตร หาดทรายขาวธรรมชาติมอบพื้นที่พักผ่อนและร่มเงาในบรรยากาศอันงดงาม คุณสามารถพักผ่อน ผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับเกาะ

แฟมิลี่ วิลล่า บีชฟรอนท์

แฟมิลี่ วิลล่า บีชฟรอนท์ ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ทุกหลังตกแต่งพร้อมเครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับการเข้าพัก 4 ท่าน มีห้องนอน 2 ห้อง เตียงขนาดคิงไซส์ (ของแต่ละห้อง) 2 ห้องน้ำ และพื้นที่นั่งเล่น

Facebook
Twitter
LinkedIn

Book Your Stay

Select a hotel and check availability. Don't wait to explore the new experience.

Chiang Mai

Book Your Stay

Select a hotel and check availability. Don't wait to explore the new experience.