fbpx

บริการสำหรับโรงแรม

บริการดูแล การตลาดสำหรับโรงแรม การตลาดสำหรับรีสอร์ท และที่พักขนาดเล็ก

บริหารการขายห้องพัก การตลาดออนไลน์ สำหรับโรงแรม รีสอร์ท

Vatiaz Hospitality เราให้บริการด้านการขายและการตลาดแบบครบวงจร สำหรับโรงแรม รีสอร์ท ที่พักขนาดเล็กและขนาดกลาง ด้วยทีมงานทางด้านโรงแรม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เพิ่มการจองให้กับโรงแรมและรีสอร์ท ด้วยบริการต่างๆ เราพร้อมให้คำปรึกษาในด้านการตลาดและการขาย สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทขนาดเล็กที่ยังไม่มีทีมขาย ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบริหาร จัดการรายได้ให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการจัดการช่องทางการขาย

บริหารการขายห้องพักสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

เราทำหน้าที่เป็นตัวแทนเจ้าของโรงแรมดำเนินงานด้านการขายห้องพัก คลอบคลุมทั้งหมดทุกช่องทาง ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ วางแผนการขาย วางกลยุทธ์การขาย ตั้งราคาและประมาณการรายได้และค่าใช้จ่าย

รายละเอียด

บริหารรายได้และการขายห้องพักออนไลน์ (OTA)

เพิ่มยอดขายให้กับโรงแรมด้วย Online Travel Agent (OTAs) ชั้นนำ เราช่วยดูแลตั้งแต่เริ่มต้นการลงทะเบียนที่พัก อัพเดตข้อมูล รูปภาพ วางแผนการขายห้องพัก กำหนดกลยุทธ์การขาย และจัดทำโปรโมชั่น

รายละเอียด

ระบบบริหารงานโรงแรม All-in-One Cloud PMS

ระบบบริหารจัดการโรงแรม Cloud PMS จัดการที่พักจากแผงควบคุมที่ทันสมัย ใช้งานง่าย เชื่อมต่อกับระบบ OTAs สามารถใช้งานผ่านทุกเครื่องมือ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา

รายละเอียด

ทำการตลาดออนไลน์ สำหรับโรงแรม และรีสอร์ท

ทำให้โรงแรมเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยช่องทางการตลาดออนไลน์บน social media เราให้บริการตั้งแต่เริ่มสร้างเพจ สร้างแอคเอาท์ ลงโฆษณา และอัพเดตข้อมูล

รายละเอียด
ทำเว็บไซต์โรงแรม เว็บจองรีสอร์ท เว็บที่พัก เว็บห้องพัก

ออกแบบเว็บไซต์สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

ให้โรงแรมดูน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วยเว็บไซต์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย สามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลเองได้ตลอดเวลา พร้อมกับระบบการจองห้องพักที่ทันสมัย ใช้งานง่าย

รายละเอียด

บริการถ่ายรูปสำหรับโรงแรม รีสอร์ท

เพราะรูปภาพของโรงแรมคือสิ่งแรกที่จะดึงดูดลูกค้า สร้างความโดเด่นให้ โรงแรมและรีสอร์ทของคุณด้วยภาพถ่ายที่สวยและดึงดูดสายตา โดยทีมงานช่างภาพพร้อมอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ

รายละเอียด
Channel Manager ระบบการจัดการห้องพักและราคาออนไลน์ สำหรับโรงแรม

Channel Manager ระบบการจัดการห้องพักและราคาออนไลน์

ให้โรงแรมของคุณเชื่อมต่อกับระบบต่างๆบนออนไลน์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งระบบ OTA, ระบบบริหารโรงแรม (PMS), ระบบการจองห้องพัก (Booking Engine)

รายละเอียด
ระบบ AI Chatbot สำหรับ Social Media

ระบบ AI Chatbot สุดยอดผู้ช่วยอัจฉริยะบน Social Media

AI Chatbot เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองได้ทันท่วงทีเมื่อมีลูกค้าติดต่อเข้ามา แก้ปัญหาไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน เพิ่มโอกาสในการขายห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียด

บริหารโรงแรม รีสอร์ท ที่พักขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

หากคุณมีโรงแรม รีสอร์ท ห้องพักแต่ไม่อยากบริหารเอง Vatiaz Hospitality เราพร้อมที่จะเข้าไปช่วยดำเนินการเรื่องยุ่งยากเหล่านี้แทนคุณ

รายละเอียด

สนใจบริการ

กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับ โปรดทราบ: ต้องกรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมาย * กำกับไว้ให้ครบถ้วน

บริการที่สนใจ *

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

โดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยบริการต่างๆที่หลากหลายของเรา หากคุณมีโรงแรม รีสอร์ท ห้องพักแต่ไม่อยากบริหารเอง Vatiaz Hospitality เรามีทีมงานพร้อมที่จะเข้าไปช่วยดำเนินการเรื่องยุ่งยากเหล่านี้แทนคุณ

Book Your Stay

Select a hotel and check availability. Don't wait to explore the new experience.

Chiang Mai

Book Your Stay

Select a hotel and check availability. Don't wait to explore the new experience.