fbpx

บริการสำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

บริการสำหรับโรงแรม

บริการดูแล การตลาดสำหรับโรงแรม การตลาดสำหรับรีสอร์ท และที่พักขนาดเล็ก

บริหารการขายห้องพัก การตลาดออนไลน์ สำหรับโรงแรม รีสอร์ท

Vatiaz Hospitality เราให้บริการด้านการขายและการตลาดแบบ outsourcing ครบวงจร สำหรับโรงแรม รีสอร์ท ที่พักขนาดเล็กและขนาดกลาง ด้วยทีมงานทางด้านโรงแรม ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

เพิ่มการจองให้กับโรงแรมและรีสอร์ท ด้วยบริการต่างๆ เราพร้อมให้คำปรึกษาในด้านการตลาดและการขาย สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทขนาดเล็กที่ยังไม่มีทีมขาย ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบริหาร จัดการรายได้ให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการจัดการช่องทางการขาย

บริหารการขายห้องพักและการตลาดแบบครบวงจร

เราทำหน้าที่เป็นตัวแทนเจ้าของโรงแรมดำเนินงานด้านการขายและการตลาด คลอบคลุมทั้งหมดทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์และออฟไลน์ วางแผนการขาย การตลาด ประมาณการรายได้และค่าใช้จ่าย

รายละเอียด

บริหารรายได้และการขายห้องพักออนไลน์ (OTA)

เพิ่มยอดขายให้กับโรงแรมด้วย Online Travel Agent (OTAs) ชั้นนำ เราช่วยดูแลตั้งแต่เริ่มต้นการลงทะเบียนที่พัก อัพเดตข้อมูล รูปภาพ วางแผนการขายห้องพัก กำหนดกลยุทธ์การขาย และจัดทำโปรโมชั่น

รายละเอียด

ระบบบริหารงานโรงแรม All-in-One Cloud PMS

ระบบบริหารจัดการโรงแรม Cloud PMS จัดการที่พักจากแผงควบคุมที่ทันสมัย ใช้งานง่าย เชื่อมต่อกับระบบ OTAs สามารถใช้งานผ่านทุกเครื่องมือ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา

รายละเอียด

ทำการตลาดออนไลน์ สำหรับโรงแรม และรีสอร์ท

ทำให้โรงแรมเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยช่องทางการตลาดออนไลน์บน social media เราให้บริการตั้งแต่เริ่มสร้างเพจ สร้างแอคเอาท์ ลงโฆษณา และอัพเดตข้อมูล

รายละเอียด
ทำเว็บไซต์โรงแรม เว็บจองรีสอร์ท เว็บที่พัก เว็บห้องพัก

ออกแบบเว็บไซต์สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท

ให้โรงแรมดูน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วยเว็บไซต์ที่สวยงาม ใช้งานง่าย สามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลเองได้ตลอดเวลา พร้อมกับระบบการจองห้องพักที่ทันสมัย ใช้งานง่าย

รายละเอียด

บริการถ่ายรูปสำหรับโรงแรม รีสอร์ท

เพราะรูปภาพของโรงแรมคือสิ่งแรกที่จะดึงดูดลูกค้า สร้างความโดเด่นให้ โรงแรมและรีสอร์ทของคุณด้วยภาพถ่ายที่สวยและดึงดูดสายตา โดยทีมงานช่างภาพพร้อมอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ

รายละเอียด
Channel Manager ระบบการจัดการห้องพักและราคาออนไลน์ สำหรับโรงแรม

Channel Manager ระบบการจัดการห้องพักและราคาออนไลน์

ให้โรงแรมของคุณเชื่อมต่อกับระบบต่างๆบนออนไลน์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งระบบ OTA, ระบบบริหารโรงแรม (PMS), ระบบการจองห้องพัก (Booking Engine)

รายละเอียด
ระบบการจัดการรีวิวจากผู้เข้าพักบนช่องทางออนไลน์

Review Manager ระบบการจัดการรีวิวจากผู้เข้าพัก

ให้คุณจัดการรีวิวจากผู้เข้าพัก จากช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆด้วยหน้าจอเดียว สามารถส่งข้อความโต้ตอบหาลูกค้าได้โดยไม่ต้องไปล็อกอินเข้าระบบ OTA

รายละเอียด
ระบบ AI Chatbot สำหรับ Social Media

ระบบ AI Chatbot สุดยอดผู้ช่วยอัจฉริยะบน Social Media

AI Chatbot เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองได้ทันท่วงทีเมื่อมีลูกค้าติดต่อเข้ามา แก้ปัญหาไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน เพิ่มโอกาสในการขายห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียด

บริหารโรงแรม รีสอร์ท ที่พักขนาดเล็กถึงขนาดกลาง

หากคุณมีโรงแรม รีสอร์ท ห้องพักแต่ไม่อยากบริหารเอง Vatiaz Hospitality เราพร้อมที่จะเข้าไปช่วยดำเนินการเรื่องยุ่งยากเหล่านี้แทนคุณ

รายละเอียด

สนใจบริการ

กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับ โปรดทราบ: ต้องกรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมาย * กำกับไว้ให้ครบถ้วน

บริการที่สนใจ *

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

โดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยบริการต่างๆที่หลากหลายของเรา หากคุณมีโรงแรม รีสอร์ท ห้องพักแต่ไม่อยากบริหารเอง Vatiaz Hospitality เรามีทีมงานพร้อมที่จะเข้าไปช่วยดำเนินการเรื่องยุ่งยากเหล่านี้แทนคุณ